Giới thiệu

Giới thiệu về cách làm kem chuối và những món ngon khác. Nhu cầu chúng ta ngày càng cao không những ăn no mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp. Chính vì điều này chúng tôi đã ra đời website cachlamkemchuoi.net để chia se những kiến thức và kinh nghiệm làm bánh nhằm phục vụ nhu cầu ăn ngon mặt đẹp của tất cả các bạn. Chúng tôi không cung cấp tất cả các cách làm bánh, các món ngon ở Việt Nàm và toàn thế giới hiện nay.

Nhưng chúng tôi cung cấp cho các bạn một phần nhỏ nội dung về cách làm kèm chuối, cách làm bánh kem rất đơn giản các bạn có thể làm tại nhà, ngon hết ý!. Đây là trang web cộng đồng, dùng để giúp tất cả các cách bánh kem hiện nay. Chúng tôi hoạt động với mục đích làm tốt hơn cho cộng đồng, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho tất cả người đọc, những điều hay, kiến thức tốt cho quý vị. Mọi người có thể chia sẻ cách làm bánh kem mới, hoặc những cách mà chúng tôi không có. Chúng tôi rất vui và sẽ có phần quà nho nhỏ dành cho các bạn. Bạn vui lòng gửi thư về địa chỉ.

Địa chỉ :  09 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email : cachlamkemchuoi@gmail.com

Phone : 01229346768

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian từ 48 – 72 giờ, trừ chủ nhật và ngày lễ (Theo giờ địa phương).

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Nguồn : http://cachlamkemchuoi.net/gioi-thieu/

Thấy hay chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on RedditShare on LinkedInShare on StumbleUponShare on Yummly
121